SENSILKTINH HOA LỤA TƠ TẰM VIỆT NAM

Sen thanh tao, cao quý, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Lụa tinh khôi, mềm mại, bay bổng, tựa như mây của trời. Sự hòa quyện giữa loài hoa vốn được xem như là quốc hoa với một trong những tinh hoa thủ công lâu đời nhất ở Việt Nam tạo nên giá trị của sự thuần khiết và lâu bền. Đó là tinh thần mà SenSilkLụa Tơ Tằm Thuần Việt muốn gửi gắm.

SenSilk mang đến cho bạn sản phẩm lụa tơ tằm dệt máy, dệt thủ công óng mượt, mềm mại từ vùng đất tơ lụa nổi tiếng của với truyền thống lâu đời Nha Xá – “Á Hậu lụa tơ tằm” và “thủ phủ dâu tơ tằm” Bảo Lộc, Lâm Đồng. Những phụ kiện lụa nhẹ mỏng, mát rượi lòng bàn tay với hoa văn truyền thống đan xen họa tiết hiện đại được thể hiện bay bổng qua bàn tay tài hoa của những người thợ làng nghề thêu Văn Lâm (Ninh Bình), làng nghề dệt sợi Phương La (Thái Bình)…

Đặc biệt, dưới đôi bàn tay tài hoa của Họa sĩ làng nghề Hội An đã tạo ra những tuyệt phẩm làng nghề: Khăn Lụa Thủy ẤnKhăn Lụa Vẽ TaySenSilk Limited độc đáo có 1 không 2. Mỗi sản phẩm là duy nhất được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa và sự bay bổng sáng tạo của nghệ nhân là món quà vô giá!

Phụ kiện thời trang từ lụa của SenSilk hướng đến sự tinh tế trên nền chất liệu sang trọng mà vẫn giàu tính ứng dụng. Các thiết kế da dạng, từ khăn tay, khăn lụa vẽ tay, khăn lụa thêu họa tiết, khăn lụa trơn quàng cổ, túi thơm và đồ handmade từ lụa… là phụ kiện cần có cho nhiều lứa tuổi.

Phong phú về kiểu dáng, màu sắc và họa tiết, Khăn lụa SenSilk mang đến cho phụ kiện lụa hơi thở gần gũi hơn với đời sống thường ngày. Sự mềm mại mà rực rỡ, nhẹ mà bền, bóng đẹp mà tự nhiên của lụa cho bạn vẻ đẹp quý phái, quyến rũ và không kém phần thanh lịch.

SenSilkLụa Tơ Tằm Việt Nam – là món quà dành cho những ai yêu mến tinh hoa thủ công truyền thống dành gửi đến người thân yêu, quà tri ân , quà tặng đối tác; cũng là món quà mang đậm dấu ấn Việt Nam để giới thiệu quảng bá văn hóa và bàn tay tài hoa của người Việt tới bạn bè năm châu.

—- —- —- —- —- —-

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN SILK VIỆT NAM
☎️(+84) 976722736 – 963545166
https://sensilk.vn/
https://www.facebook.com/khanluatotamcaocap/
Showroom: Số 26 Lô TT02, Mon City, Ngõ 4, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Làng nghệ dệt sợi Phương La, Thái Bình
Làng nghề thêu ren Văn Lâm, Ninh Bình
Nhà máy Tơ lụa Bảo Lộc, Lâm Đồng
Làng Lụa Á hậu Nha Xá, Hà Nam