0976722736

Khăn Lụa Sen Silk – Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Làng Nghề Việt

Việc tặng quà doanh nghiệp mang theo nhiều ý nghĩa quan trọng, từ tri ân và tôn trọng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo mối quan hệ tốt. Nó có thể tạo ấn tượng, khích lệ và xây dựng lòng trung thành, đồng thời quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp…

Ngày nay khi hàng hoá ngập tràn thì việc lựa chọn được món quà phù hợp cho nhân viên, đối tác rất dễ dàng. Tuy nhiên để tìm được quà tặng độc đáo, ngân sách hợp lý và đặc biệt mang đậm bản sắc Việt Nam thì lại không dễ dàng. Hãy để SenSilk giúp Bạn có được món quà ưng ý từ Lụa tơ tằm truyền thống.

Lụa Tơ Tằm Sen Silk là một món quà tặng doanh nghiệp đặc biệt từ làng nghề Việt Nam. Tất cả sản phẩm được làm từ 100% lụa tơ tằm tự nhiên, mang trong mình vẻ đẹp tinh tế và tài năng của các nghệ nhân làng nghề.

Dưới đây là một số lý do tại sao khăn Lụa Sen Silk lại là quà tặng doanh nghiệp thú vị:

  1. Độc đáo và sang trọng: Khăn Lụa Sen Silk không chỉ là một món phụ kiện thời trang, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Được thiết kế và làm thủ công tỉ mỉ, khăn Lụa Sen Silk thể hiện sự độc đáo và tinh tế. Bề mặt lụa mượt mà, óng ánh và gam màu tinh tế giúp tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.
  2. Tôn vinh nghệ nhân và làng nghề Việt Nam: Mỗi chiếc khăn Lụa Sen Silk đều được làm bởi các nghệ nhân tài ba từ làng nghề truyền thống Việt Nam. Việc sử dụng khăn Lụa Sen Silk không chỉ là việc hưởng thụ một sản phẩm chất lượng cao, mà còn là cách tôn vinh và ủng hộ nghệ nhân và làng nghề truyền thống của đất nước.
  3. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Khăn Lụa Sen Silk có thể được in hoặc thêu logo, slogan hay thông điệp của doanh nghiệp lên sản phẩm, tạo nên một món quà tặng mang tính cá nhân và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tinh subtile. Điều này giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và ghi nhớ trong lòng khách hàng và đối tác kinh doanh.
  4. Sự linh hoạt và phù hợp với nhiều dịp: Khăn Lụa Sen Silk có thể được tặng trong các dịp đặc biệt như kỷ niệm thành lập công ty, tri ân khách hàng quan trọng, hay tặng nhân viên đạt thành tích cao. Ngoài ra, khăn Lụa Sen Silk cũng phù hợp để sử dụng trong các sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, hay biểu diễn nghệ thuật.
  5. Món quà sức khoẻ: với đặc tính tự nhiên mềm mại, thấm hút và kháng khuẩn tốt, Lụa tơ tằm có tác dụng bảo vệ Da, giữ ẩm thoát nhiệt tốt!

Với những đặc điểm trên, khăn Lụa Sen Silk là một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa, mang trong mình sự tôn vinh truyền thống nghệ thuật Việt Nam cùng với sự sang trọng và chất lượng.

CÔNG TY CP SEN SILK VIỆT NAM

☎️(+84) 976722736 – 963545166

💌 https://sensilk.vn/

📽 https://www.facebook.com/khanluatotamcaocap/

📸 ⁠Tiktok: Lụa Tơ Tằm SenSilk

🛍 Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:518 Stack trace: #0 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(518): implode() #1 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(311): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenHex() #2 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(361): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(295): rocket_minify() #5 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(150): get_rocket_minify_url() #6 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/minify.php(31): rocket_minify_files() #7 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): rocket_minify_process() #8 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #9 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(267): apply_filters() #10 [internal function]: do_rocket_callback() #11 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/functions.php(5420): ob_end_flush() #12 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all() #13 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters() #14 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #15 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/load.php(1270): do_action() #16 [internal function]: shutdown_action_hook() #17 {main} thrown in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 518