0976722736

Khăn lụa tơ tằm SenSilk_Nét đẹp truyền thống Việt Nam

Khăn lụa tơ tằm SenSilk là một sản phẩm thủ công tinh xảo và đẹp mắt, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam. Được làm từ lụa tơ tằm tự nhiên 100%, những chiếc khăn này mềm mại, thoáng khí và nhẹ như lông vũ.

Nghệ thuật thủ công tỉ mỉ

Mỗi chiếc khăn lụa tơ tằm SenSilk được chế tác cẩn thận bằng tay bởi những nghệ nhân lành nghề, sử dụng các kỹ thuật dệt truyền thống. Từng sợi tơ tằm được kéo thành những sợi chỉ mảnh, sau đó được các nghệ nhân vẽ tay hoặc thêu tay tỉ mỉ.

Các họa tiết truyền thống

Khăn lụa tơ tằm SenSilk được trang trí bằng các họa tiết truyền thống của Việt Nam, bao gồm hoa sen, hoa cúc, hoa mai, hoa đào… Những họa tiết này mang ý nghĩa văn hóa và tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và hòa bình.

Màu sắc rực rỡ

Những chiếc khăn lụa tơ tằm SenSilk có nhiều màu sắc rực rỡ và sống động, bao gồm đỏ, xanh lam, xanh lá cây và tím. Những màu sắc này được nhuộm bằng thuốc nhuộm tự nhiên, đảm bảo độ bền màu và vẻ đẹp lâu dài.

Đa dạng về kích thước và hình dạng

Khăn lụa tơ tằm SenSilk có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chúng có thể dùng làm khăn quàng cổ, khăn choàng đầu, khăn trải giường và thậm chí là đồ trang trí.

Món quà ý nghĩa

Khăn lụa tơ tằm SenSilk là món quà hoàn hảo cho bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Chúng thể hiện sự sang trọng, tinh xảo và vẻ đẹp của văn hóa Việt Nam.

Chăm sóc

Để bảo quản khăn lụa tơ tằm SenSilk của bạn ở tình trạng tốt nhất, hãy giặt tay bằng nước lạnh và xà phòng nhẹ. Tránh vò hoặc vắt và phơi khô trong bóng râm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:518 Stack trace: #0 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(518): implode() #1 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(311): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenHex() #2 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(361): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(295): rocket_minify() #5 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(150): get_rocket_minify_url() #6 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/minify.php(31): rocket_minify_files() #7 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): rocket_minify_process() #8 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #9 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(267): apply_filters() #10 [internal function]: do_rocket_callback() #11 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/functions.php(5420): ob_end_flush() #12 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all() #13 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters() #14 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #15 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/load.php(1270): do_action() #16 [internal function]: shutdown_action_hook() #17 {main} thrown in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 518