0976722736

8/3 – Tặng Quà Gì Cho Phụ Nữ ???

Một câu hỏi làm điên đầu cánh mày râu không chỉ dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, mà năm thế nào chẳng vài kỷ niệm khác nữa! Ngoài hoa thì còn gì nữa đây để vừa hợp túi tiền trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, lại phải ĐẸP và hữu dụng nữa chứ – căng ghê. Vậy tại sao không là KHĂN LỤA nhỉ??? Món quà thời trang, gần gũi và xài quanh năm luôn.

Khăn Lụa SenSilk – 100% Lụa tơ tằm thiên nhiên cao cấp, siêu mềm mịn, mát thoáng và cực độc. Vì sao ư? Lý do đơn giản khăn hầu như được làm handmade vẽ tay, thêu thủ công bởi họa sỹ, nghệ nhân truyền thống. Cho nên nó gần như là duy nhất, không tin Bạn gõ thử google xem Mẫu khăn SenSilk không hề đụng hàng chút nào luôn!

Và điều đặc biệt là dù hàng limited và cao cấp nhưng giá bán thì vô cùng mềm mại. Vì mục tiêu của SenSilk là quảng bá Lụa Tơ Tằm Việt Nam tới tay người dùng càng nhiều càng tốt. Để Lụa không còn là món phụ kiện truyền thống mà lại xa lạ với người dân Việt nữa.

Công dụng của Khăn Lụa Tơ Tằm:

1. Làm đẹp

 • Phụ kiện thời trang: Khăn lụa có thể được sử dụng như một phụ kiện thời trang để tạo điểm nhấn cho trang phục, từ trang phục thường ngày đến những dịp trang trọng.
 • Bảo vệ tóc: Khăn lụa có thể dùng để bọc tóc, giúp tóc không bị rối và gãy.
 • Che chắn thời tiết: Vào mùa hè, khăn lụa có thể dùng làm khăn trùm đầu để che nắng, còn vào mùa đông, có thể dùng để quàng cổ giữ ấm.

2. Thực tế

 • Khăn tay: Khăn lụa có thể dùng như một chiếc khăn tay mềm mại và thấm hút.
 • Đồ quấn đầu: Vào ban đêm, khăn lụa có thể dùng như một chiếc mũ ngủ để bảo vệ tóc khỏi ma sát của gối.
 • Trang trí: Khăn lụa có thể được sử dụng để trang trí nhà cửa, chẳng hạn như khăn trải bàn, rèm cửa hoặc bọc gối.

3. Sức khỏe

 • Giảm căng thẳng: Sờ vào lụa có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng.
 • Cải thiện giấc ngủ: Đeo khăn lụa quanh cổ vào ban đêm có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Bảo vệ da: Lụa là một chất liệu thoáng khí và mềm mại, giúp da khỏe mạnh và không bị kích ứng.

4. Lợi ích khác

 • Thân thiện với môi trường: Lụa là một loại vải bền vững và có thể phân hủy sinh học.
 • Sang trọng và tinh tế: Khăn lụa thường được liên tưởng đến sự sang trọng và tinh tế, khiến chúng trở thành món quà hoàn hảo cho nhiều dịp.
 • Lưu giữ kỷ niệm: Các họa tiết và màu sắc độc đáo trên khăn lụa có thể giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt.

Nếu Bạn thấy mến Lụa rồi thì còn chần chờ gì không chọn một món để trao một nửa Yêu thương đi nhé.

Thank You!!!

CÔNG TY CP SEN SILK VIỆT NAM

☎️ 0976722736 – 0963545166

💌 https://sensilk.vn/

📸 ⁠Tiktok: Lụa Tơ Tằm SenSilk

🎥 https://www.youtube.com/channel/UCIo736QnO17ul92F2MfXfYA

🛍 Showroom: Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:518 Stack trace: #0 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(518): implode() #1 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(311): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenHex() #2 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(361): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(295): rocket_minify() #5 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(150): get_rocket_minify_url() #6 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/minify.php(31): rocket_minify_files() #7 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): rocket_minify_process() #8 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #9 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(267): apply_filters() #10 [internal function]: do_rocket_callback() #11 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/functions.php(5420): ob_end_flush() #12 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all() #13 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters() #14 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #15 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/load.php(1270): do_action() #16 [internal function]: shutdown_action_hook() #17 {main} thrown in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 518