0976722736

99% người Việt xài khăn Lụa Giả – Hãy là Người tiêu dùng thông minh

Bài viết này có thể khiến một số người cảm thấy bất ngờ, con số 99% mang tính cảnh báo nhưng thật sự, tình trạng sử dụng lụa tơ tằm giả đang diễn ra quá phổ biến tại Việt Nam. Lụa tơ tằm giả, hay còn gọi là lụa nhân tạo, thường được sản xuất từ sợi nhân tạo như polyester hoặc nylon, thay vì từ tơ tằm tự nhiên.

Gõ nhẹ từ khoá “khăn lụa” trên google cho ra khoảng 8.560.000 kết quả (0,34 giây). Giá cả rải rác từ vài K đến tiền triệu. Hầu hết đều cam kết 100% lụa tơ tằm cao cấp nhưng đa phần là vải tổng hợp được đặt tên “LỤA” cho sang miệng nhằm thao túng khách hàng.

Nguyên nhân chính cho việc sự phổ biến của lụa tơ tằm giả là do giá thành thấp hơn so với lụa tự nhiên, cùng với khả năng sản xuất hàng loạt và dễ dàng làm màu. Tuy nhiên cũng không ít trường hợp gian dối bán với giá vài triệu đến vài chục triệu nhưng vẫn là Lụa FAKE. Điều này làm cho lụa tơ tằm giả trở thành sự lựa chọn phổ biến trong sản xuất quần áo, drap giường, nội thất và các sản phẩm khác.

Tuy nhiên, việc sử dụng lụa tơ tằm giả không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn gây ra những vấn đề về môi trường và sức khỏe. Trái ngược với lụa tự nhiên, lụa nhân tạo không có khả năng hút ẩm tốt, có thể gây ra cảm giác khó chịu khi tiếp xúc với da. Hơn nữa, quá trình sản xuất lụa nhân tạo cũng tạo ra lượng lớn chất thải và ô nhiễm môi trường.

Do đó, việc tăng cường nhận thức về sự khác biệt giữa lụa tự nhiên và lụa nhân tạo, cùng việc ủng hộ sử dụng sản phẩm từ lụa tự nhiên có thể giúp giảm thiểu tình trạng sử dụng lụa tơ tằm giả và góp phần bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe con người.

Kinh nghiệm mua Lụa Xịn, Bạn hãy chọn thương hiệu có uy tín, cửa hàng rõ ràng, đặc biệt phải có chứng nhận 100% lụa tơ tằm và cam kết đền tiền gấp nhiều lần nếu phát hiện gian dối. Tránh việc mất tiền mà lại phải dùng đồ đểu, vừa bực mình lại hạ thấp giá trị bản thân!!!

SenSilk chúc Bạn có được sự lựa chọn thông minh và tận hưởng cảm giác tuyệt vời từ Lụa – món quà vô giá tạo hoá ban tặng.

CÔNG TY CP SEN SILK VIỆT NAM

☎️ 0976722736 – 0963545166

💌 https://sensilk.vn/

📸 ⁠Tiktok: Lụa Tơ Tằm SenSilk

🎥 https://www.youtube.com/channel/UCIo736QnO17ul92F2MfXfYA

🛍 Showroom: Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.