0976722736

Chọn Cà Vạt lụa phù hợp cho mùa hè

Chọn vải theo mùa không chỉ đúng với quần áo mà còn áp dụng cho cả các phụ kiện khác, trong đó có cà vạt.

Bí quyết chọn cà vạt đẹp cho từng mùa

Nội dung nổi bật:

– Cà vạt có nhiều chất liệu khác nhau như lụa, len, cotton, lụa đan và lụa thô. Mỗi loại lại mang những đặc điểm tính chất riêng.

– Chọn chất liệu cà vạt phù hợp với từng mùa sẽ giúp trang phục thoải mái và hấp dẫn hơn.


Trang phục của mỗi mùa được làm từ những chất liệu khác nhau, chẳng hạn như vải flannel và tweed cho mùa đông, vải lanh hoặc cotton cho mùa hè. Việc chọn vải phù hợp với khí hậu vừa thiết thực, vừa giúp trang phục thoải mái, đẹp mắt hơn. Ngoài ra, thay đổi trang phục sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú khi mở một tủ đồ mới mỗi dịp chuyển mùa.

Cà Vạt Lụa

Một chiếc cà vạt bằng lụa 100% là loại truyền thống nhất nhưng cũng linh hoạt nhất. Lụa nằm trong số ít những chất liệu có thể mặc quanh năm, tùy thuộc vào hoa văn và màu sắc. Kiểu hoa văn sặc sỡ của chiếc cà vạt lụa trên rất tuyệt cho mùa hè (cùng với sơ mi poplin và suit len nhiệt đới) . Đặc biệt với ưu điểm về chất liệu: ấm khi đông sang, mát khi hè về , cà vạt lụa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè nóng nực, giúp bạn cảm thấy dễ chịu mà không mất đi vẻ thanh lịch, đẳng cấp.

Cà Vạt Lụa SenSilk

Lựa chọn cà vạt lụa SenSilk làm quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác, hay đơn giản là tặng nửa yêu thương còn lại…chính là lựa chọn sáng suốt và tinh tế nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:518 Stack trace: #0 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(518): implode() #1 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(311): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenHex() #2 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(361): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(295): rocket_minify() #5 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(150): get_rocket_minify_url() #6 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/minify.php(31): rocket_minify_files() #7 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): rocket_minify_process() #8 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #9 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(267): apply_filters() #10 [internal function]: do_rocket_callback() #11 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/functions.php(5420): ob_end_flush() #12 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all() #13 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters() #14 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #15 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/load.php(1270): do_action() #16 [internal function]: shutdown_action_hook() #17 {main} thrown in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 518