0976722736

Khăn choàng lụa tơ tằm SenSilk là sự lựa chọn thích hợp cho mùa hè

Nhắc đến khăn choàng nhiều người chỉ nghĩ đến việc sử dụng chúng vào mùa đông. Nhưng thật ra những chiếc khăn choàng mỏng nhẹ còn được sử dụng vào mùa hè như một điểm nhấn ấn tượng cho phong cách thời trang hè. Khăn choàng vào mùa hè phải có chất liệu đặc biệt để phù hợp với thời tiết.

Khăn choàng lụa tơ tăm đỏ đô

Không gì khác lụa tơ tằm chính là sự lựa chọn thích hợp cho chất liệu khăn choàng mùa hè. Một câu hỏi đặt ra rằng tại sao nên lựa chọn lụa tơ tằm làm khăn choàng? Lựa chọn khăn choàng mùa hè bằng lụa tơ tằm bởi những tính năng vượt trội.

Khăn choàng lụa tơ tằm 3 màu

Lụa tơ tằm thường có đặc tính cách nhiệt

Tơ tằm là chất liệu rất đặc biệt, nó có thể điều hòa được nhiệt độ khi mặc (ấm đông mát hè). Bản thân tơ tầm là một lớp vỏ để nuôi dưỡng con tằm, tạo môi trường cho nó phất triển nên tơ tằm có khả năng chống nóng và lạnh tốt. Đặc biệt tính chịu nóng của lụa tơ tằm rất cao, khi tác dụng lên đến 1100 C cũng không làm thể đổi bề mặt của lụa. Vì thế bạn có thể yên tâm choàng khăn lụa tơ tằm dùng quấn cổ, choàng đầu hay khoác ngoài khi đi du lịch, đi biển mà không sợ da bị cháy nắng.

Khăn lụa tơ tằm là chất liệu hút ẩm và thoáng khí

Khả năng hút ẩm tốt là lý do để bạn cân nhắc nên mua khăn choàng lụa tơ tằm Có thể nói độ dài của sợi tơ tằm dài hơn tất cả các loại tơ thiên nhiên khác nên tơ tằm có khác năng hút ẩm rất cao. Nó có thể hút đến 30 – 35% nước nhưng không tạo cảm giác ẩm ướt. Chiếc khăn choàng bằng lụa tơ tằm giúp bạn không cảm thấy khó chịu, bí mồ hôi khi sử dụng bởi chính chất liệu đặc biệt này đã “ xử lý” một phần mồ hôi cơ thể bạn tiết ra. Ngoài ra lụa tơ tầm còn có khả năng kháng mùi. Điều này giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mùi khó chịu xung quanh và đồng thời ngăn mùi cơ thể thoát ra bên ngoài.

Khăn choàng lụa tơ tằm đi biển

Khăn lụa tơ tằm mỏng nhẹ

Sự mỏng nhẹ tiện lợi khi đi du lịch Nếu mua đúng lụa tơ tằm thật 100% bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt của nó. Lụa tơ tằm thật khi cầm thường rất mát tay, mềm mại và mỏng nhẹ. Chính điều này tạo nên sức hấp dẫn với các chị em phụ nữ. Ngoài ra khăn choàng lụa tơ tằm rất thích hợp cho việc mang đi du lịch. Bạn có thể cuộn lại bỏ vào nhiêu ngăn nhỏ trong túi. Chẳng tốn mấy diện tích mà khăn choàng lụa tơ tằm lại là một điểm nhấn thời trang ấn tượng cho phái đẹp. Khăn choàng lụa tơ tằm là một xu hướng thời trang lua-to-tam-22-10-x4 Khăn choàng luôn tơ tằm tạo nên phong cách thời trang ấn tượng Khăn choàng là một phụ kiện tô điểm thêm cho bộ trang phục. Đặc biệt khăn choàng lụa tơ tằm làm tăng thêm sự quý phái, sức hấp dẫn và tính thời trang. Những họa tiết được dệt một cách tinh tế cùng màu sắc trang nhã của lụa tơ tằm đã tạo nên sự đặc biệt không thể chối cãi cho chiếc khăn. Tóm lại việc lựa chọn khăn choàng lụa tơ tằm là sự lựa chọn thông minh bởi các ưu điểm mà tơ tằm mang lại. Tuy nhiên, nên cẩn trọng khi mua lụa tơ tằm để tránh mua phải lụa phạ, lụa kém chất lượng. Để đảm bảo bạn nên đến các tiệm bán lụa tơ tằm uy tín lâu năm hoặc đến trực tiếp các làng lụa ở Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.