0976722736

Khăn Lụa Dát Vàng SenSilk – Đẳng Cấp Quà Việt

Trong thế giới thời trang, sự tinh tế và đẳng cấp thường được thể hiện thông qua những chiếc khăn lụa. Và khi nhắc đến khăn lụa thủy ấn vẽ tay của SenSilk, không chỉ là về sự sang trọng mà còn là về sự nghệ thuật đích thực. Với giá cả cao ngất ngưởng, đã có không ít khách hàng mơ ước rằng chúng có thể được dát vàng.

SenSilk, một thương hiệu lụa danh tiếng, đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật trên lụa không chỉ bằng kỹ thuật in thủy ấn mà còn bằng việc vẽ tay tỉ mỉ từng đường nét. Không giống như những sản phẩm công nghiệp, mỗi chiếc khăn lụa SenSilk được tạo ra đều mang dấu ấn riêng biệt của từng nghệ nhân, với sự đầu tư tâm huyết và kỹ năng nghệ thuật cao.

Điểm đặc biệt của khăn lụa thủy ấn vẽ tay của SenSilk không chỉ là chất liệu lụa mềm mại và sang trọng, mà còn là sự kỹ lưỡng từ việc chọn lựa màu sắc, đến việc thiết kế và vẽ tay. Mỗi chi tiết trên bề mặt khăn đều được thể hiện một cách tỉ mỉ, tinh tế, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và lôi cuốn.

Tuy nhiên, sự đẳng cấp và nghệ thuật của các sản phẩm SenSilk cũng là lý do khiến giá của chúng lên tới mức khiến nhiều người phải ngạc nhiên và mơ ước. Thậm chí, giá cả của khăn lụa thủy ấn vẽ tay này còn có thể được so sánh với việc dát vàng, đó là một sự đầu tư không nhỏ đối với người tiêu dùng.

Dù giá cả có cao đến đâu, nhưng với những người yêu thích và đánh giá cao sự đẳng cấp, sự sang trọng và nghệ thuật, đây không phải là một trở ngại. Thậm chí, đối với họ, việc sở hữu một chiếc khăn lụa thủy ấn vẽ tay của SenSilk không chỉ là việc sở hữu một món đồ tiện ích mà còn là niềm tự hào và niềm vui trong cuộc sống thượng lưu của mình.

CÔNG TY CP SEN SILK VIỆT NAM

☎️ 0976722736 – 0963545166

💌 https://sensilk.vn/

📸 ⁠Tiktok: Lụa Tơ Tằm SenSilk

🎥 https://www.youtube.com/channel/UCIo736QnO17ul92F2MfXfYA

🛍 Showroom: Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.