0976722736

Khăn Lụa Tơ Tằm In SenSilk – 100% Silk Printed Scarves – Tinh Hoa Lụa Việt

Khăn Lụa Tơ Tằm in kỹ thuật số SenSilk được làm từ chất liệu 100% lụa tơ tằm cao cấp (Bảo Lộc – Lâm Đồng) và được in hoa văn hoặc hình ảnh bằng công nghệ in kỹ thuật số nước ngoài. Điều này cho phép tái tạo chi tiết và màu sắc chính xác trên bề mặt khăn, tạo ra sản phẩm có độ phân giải cao và vẻ đẹp tinh tế.

Khăn lụa in SenSilk được thiết kế tỉ mỉ, giàu tính nghệ thuật theo trường phái Á Đông và Biểu hiện trừu tượng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên Lụa tơ tằm. Công nghệ in kỹ thuật số cho phép thiết kế và in ấn các họa tiết, hình ảnh hoặc bất kỳ mẫu mã nào lên khăn lụa một cách chi tiết và rõ ràng. Nó mang lại sự linh hoạt và đa dạng trong việc tạo ra những mẫu thiết kế phong phú, từ các hình ảnh thực tế đến các mẫu hoa văn trừu tượng.

Khăn lụa tơ tằm in kỹ thuật số được làm từ chất liệu 100% lụa tơ tằm tự nhiên mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng và sang trọng cho người sử dụng. Đồng thời, khăn này cũng có khả năng hấp thụ mồ hôi và thoáng khí, mang lại sự thoải mái khi sử dụng trong các dịp đặc biệt hoặc trong cuộc sống hàng ngày.

Khăn lụa tơ tằm in kỹ thuật số nhà SenSilk thường được sử dụng như một phụ kiện thời trang cao cấp hoặc là món quà vô giá từ làng nghề truyền thống Việt Nam trao tặng người thân, đối tác…

❤️Lᴏᴠᴇ Vɪᴇᴛɴᴀᴍ, Rᴇᴍᴇᴍʙᴇʀ Sɪʟᴋ❤️

— — — — — — —

CÔNG TY CP SEN SILK VIỆT NAM

📲(+84) 976722736 – 963545166

🛍 https://sensilk.vn/

💌 https://www.facebook.com/khanluatotamcaocap/

📸 https://twitter.com/LuatotamSenSilk

📽 ⁠ https://youtu.be/o9deUSwJnDM

🏠 Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.