0976722736

Khăn Tay Thêu Theo Yêu Cầu – SenSilk Ordered Embroidery Handkerchief

?Trong vô vàn những lựa chọn hiện đại, Khăn tay thêu nhỏ xinh vẫn là lựa chọn của rất nhiều người như một kỷ vật, một món quà tặng sang trọng, ấm áp trao tặng người thân, bạn bè, đối tác?

?SenSilk xin tổng hợp các mẫu khăn tay thêu theo yêu cầu đẹp nhất cho các bạn nha?. Nếu anh/chị có nhu cầu thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy gọi (+84) 0976722736 để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha?

✍️Dưới bàn tay của nghệ nhân làng nghề thêu ren, bông hồng đỏ thắm được thêu tinh tế, sắc nét nổi bật trên nền Lụa Tơ tằm Bảo Lộc óng ả. Chiếc khăn lụa thêu có thể là món quà rất ý nghĩa gửi tặng cho khách nước ngoài, đây cũng được xem là một trong số những món quà tặng thủ công mỹ nghệ mà người nước ngoài rất yêu thích và trân trọng?

Bạn cũng có thể sở hữu những chiếc khăn tay thêu độc đáo – không đụng hàng – với những mẫu thêu ý nghĩa của riêng mình: một loài hoa mà bạn hay người ấy thích, khăn tay thêu tên hoặc bất kì hình ảnh nào mà bạn muốn mang theo bên mình.

?ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHĂN TAY LỤA TƠ TẰM THÊU SENSILK?* Họa tiết thêu tay xinh xắn, trang nhã

* Chỉ thêu không phai màu theo thời gian* SenSilk nhận thêu theo yêu cầu riêng của bạn nha* Chất liệu 100% lụa tơ tằm Bảo Lộc (Lâm Đồng), mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt* Được khâu và thêu hoàn toàn bằng tay bởi nghệ nhân làng nghề thêu ren* Khăn được nhuộm màu bằng nguyên liệu tự nhiên cỏ cây, hoa lá rất an toàn cho sức khỏe

❤Love Vietnam, Remember Silk❤

Sản xuất và Phân phối: #Công_Ty_Cổ_Phần_Sen_Silk_Viet_Nam
☎️Hotline: (+84) 976722736
Website: https://sensilk.vn/
CSSX: Làng Lụa Á hậu Nha Xá – Duy Tiên – Hà Nam.
Nhà máy Tơ lụa Bảo Lộc, Lâm Đồng
Làng nghề thêu ren Văn Lâm – Hoa Lư – Ninh Bình
Showroom: Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.