0976722736

Mùa hè: Có nên dùng khăn lụa tơ tằm?

Với thời tiết đang dần chuyển sang mùa hè, thì các loại khăn khác đang được chị em xếp vào tủ. Tuy nhiên, với khăn choàng lụa tơ tằm thì khác. Càng vào dịp mùa hè khăng choàng lụa tơ tằm càng được chị em sử dụng nhiều hơn.
Những chiếc khăn choàng tơ tằm giờ đây chính là những chiếc khăn thời trang, chiếc khăn chống nắng khi chị em đi du lịch, đi biển, đi leo núi. Khăn choàng mùa hè: Khăn choàng lụa tơ tằm sự lựa chọn tốt nhất.
—-
Tại sao mùa hè, khăn choàng lụa tơ tằm lại được ưa chuộng?

Đó là do những tính chất ưu điểm vượt trội của chất liệu tơ tằm so với các loại chất liệu khác. Cụ thể như:
1. Tơ tằm là chất liệu ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Tơ tằm là chất liệu tự nhiên duy nhất có khả năng cách nhiệt và nhiệt độ ổn định nhất. Bản thân sợi tơ tằm được sinh ra là một lớp áo tạo môi trường ổn định cho con tằm phát triển, nó chống nóng và lạnh vô cùng tốt. Vì thế nếu chiếc khăn choàng tơ tằm được dệt với độ dày vừa đủ sẽ giúp bạn chống được lại cái nắng chói chang của mùa hè.

2. Tơ tằm là chất liệu hút ẩm và thoáng khí nhất. Với một chiếc khăn choàng tơ tằm, bạn không còn phải lo bị bức bí, khó chịu bởi mồ hôi nữa. Với khả năng cách nhiệt, hút ẩm và khô thoáng đã giúp da bạn xử lí lượng mồ hôi tiết ra một cách nhanh chóng, đồng thời tơ tằm còn kháng mùi, nên chiếc khăn choàng tơ tằm đồng hành với bạn cả ngày mà vẫn còn thơm.

3. Khăn choàng tơ tằm 100% vô cùng nhẹ, nó nhẹ hơn hẳn các loại khăn khác nếu có cùng độ dày. Bạn chỉ cần cầm lên và cảm nhận. Vì vậy, khăn choàng tơ tằm vô cùng tiện cho các bạn đưa đi khắp mọi nơi.


—-
Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch tới một bãi biển tuyệt vời. Hay là đến một khu nghỉ dưỡng đầy những cây xanh. Hãy chọn cho mình một chiếc khăn choàng tơ tằm đa năng và hữu ích này nhé.
Đơn giản hơn, nếu bạn đang cần một chiếc khăn choàng chống nắng khi ra đường lúc ăn trưa, lúc đi dạo phố với bạn. Thì bạn cũng hãy chọn chiếc khăn choàng lụa tơ tằm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:518 Stack trace: #0 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(518): implode() #1 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(311): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenHex() #2 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(361): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(295): rocket_minify() #5 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(150): get_rocket_minify_url() #6 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/minify.php(31): rocket_minify_files() #7 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): rocket_minify_process() #8 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #9 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(267): apply_filters() #10 [internal function]: do_rocket_callback() #11 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/functions.php(5420): ob_end_flush() #12 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all() #13 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters() #14 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #15 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/load.php(1270): do_action() #16 [internal function]: shutdown_action_hook() #17 {main} thrown in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 518