0976722736

Những Mẫu Khăn Lụa Đẹp Nhất Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Năm Nay

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng quà, thiệp kèm theo những lời chúc mừng.

Thời tiết nay đang chuyển mình từ Thu qua Đông, dưới cái se lạnh được choàng lên mình một chiếc khăn lụa tơ tằm thì quả là một cảm giác tuyệt vời. Vì lẽ đó ngoài hoa thiệp, Khăn lụa có thể coi là một lựa chọn gần gũi nhưng đầy tinh tế.

Đến với SenSilk, Bạn sẽ rất bất ngờ bởi chỉ là khăn lụa thôi nhưng có tới hàng trăm mẫu mã khác nhau. Từ mộc mạc là những chiếc khăn lụa được dệt thủ công. Cầu kỳ hơn chút khăn sẽ được thêu thêm họa tiết, rồi không chỉ một lớp, mà có cả khăn 2 lớp với màu sắc đa dạng. Và đặc biệt, khăn lụa vẽ tay, khăn lụa thủy ấn của SenSilk thì là những tuyệt phẩm, tinh hoa của làng nghề truyền thống Việt Nam.

Không những thế việc mix match với khăn lụa của SenSilk không chỉ dừng lại với những tà áo dài, mà còn phối được cùng trang phục công sở, phụ kiện túi xách… Đem lại cho Quý khách hàng thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng Khăn lụa tơ tằm truyền thống Việt Nam.

Hãy cùng ngắm nghía những chiếc khăn đẹp nhất cho Dịp lễ Phụ nữ Việt Nam năm nay nha. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm.

Thân ái ❤️ ❤️

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN SILK VIỆT NAM
Hotline: 0976722736 – 0963545166
Showroom: Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Làng nghệ dệt sợi Phương La, Thái Bình
Làng nghề thêu ren Văn Lâm, Ninh Bình
Nhà máy Tơ lụa Bảo Lộc, Lâm Đồng
Làng Lụa Á hậu Nha Xá, Hà Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.