0976722736

Quà Tặng 8/3 Độc Đáo – Khăn Lụa Tơ Tằm Thuần Việt SenSilk

Sao không in hay thêu máy mà bày đặt vẽ tay hay thêu tay chi cho mệt?

Thật ra thì in và thêu máy quá phổ biến. Dù có đẹp, mẫu mã thường bắt mắt hơn nhưng lại không chứa đựng được tâm tình của người tặng, người tạo lên những tác phẩm đó. Do đó để chiếc Khăn lụa trở lên độc đáo mang tinh hoa đôi bàn tay Việt, SenSilk đã lặn lội khắp các làng nghề truyền thống, gặp gỡ những nghệ nhân tâm huyết. Từ đó, mọi người cùng chung tay tạo ra những tác phẩm Khăn Lụa Tơ Tằm độc đáo mang đậm bản sắc Việt.

Từng chiếc Khăn Lụa SenSilk dù là vẽ tay hay thêu máy đều chứa trong mình tâm huyết, tính sáng tạo và sự cần cù lao động của tác giả. Tỉ mẩn trong từng đường kim mũi chỉ, nắn nót trong từng nét vẽ, SenSilk tự hào là đối tác quà tặng lâu năm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Tấm chân tình, phản hồi của Quý Khách hàng là nguồn động lực lớn giúp đội ngũ SenSilk vững bước trên con đường gìn giữ và quảng bá các sản phẩm làng nghề truyền thống Việt Nam.

8/3 này tặng quà gì cho độc đáo?

Ngày nay khi mức sống tăng lên, kinh tế khá giả thì không mấy ai còn thiếu cơm ăn áo mặc. Người ta lại tìm đến những món quà mang đậm chân tình, bản sắc Việt Nam. Vừa là gìn giữ cái xưa, cũng là bày tỏ tình cảm của người tặng tới người thân, bạn bè hay đối tác.

Lụa Tơ Tằm – một trong những sản phẩm truyền thống có lịch sử lâu đời dưới đôi bàn tay nghệ nhân làng nghề trở lên đẹp hoàn mỹ. Điểm đặc biệt gắn liền với đặc tính của Lụa đó là mềm mại, thoáng mát, thân thiện môi trường rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Vậy còn chần chừ gì Bạn không lựa chọn ngay một chiếc Khăn lụa tơ tằm truyền thống dành tặng cho người thân vào dịp đặc biệt này. SenSilk với hàng trăm mẫu mã được thiết kế tinh xảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của Bạn.

Kính chúc Bạn và Gia đình sẽ có một, hai, ba… trải nghiệm tuyệt vời cùng Khăn Lụa Tơ Tằm Thuần Việt nhé.

Trân trọng cảm ơn!!!

– – – – – – – – – – – – – – – –

❤️Love Vietnam – Remember Silk❤️

🇻🇳CÔNG TY CP SEN SILK VIỆT NAM❤️

🛍️ Showroom: số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📲 Hotline: 0976722736 – 0963545166

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.