0976722736

Quà Tết 2024 Đẳng Cấp từ Làng Nghề Việt – Khăn Lụa Thủy Ấn Vẽ Tay Sen Silk

Chỉ cần gõ chữ Quà tặng vô Google sẽ hiện ra hàng trăm nghìn kết quả. Có thể nói ngày nay hàng hóa tràn ngập dư thừa nên rất dễ dàng chọn được một món quà. Nhưng để lựa được 1 quà tặng thật đặc biệt trao tặng Khách quý, Người thân vừa thời trang lại giàu sức khỏe thì không hề dễ dàng.

Đặc biệt phải là món quà mang đậm bản sắc truyền thống Việt Nam nhưng phải có tính thông dụng thời trang. Vậy Tại sao Bạn không lựa chọn Khăn Lụa Thủy Ấn Vẽ Tay Sen Silk – tác phẩm nghệ thuật độc nhất từ làng nghề Việt Nam.

Khăn lụa thuỷ ấn vẽ tay là một sản phẩm rất độc đáo và đẹp mắt từ làng nghề Việt Nam. Được làm từ chất liệu lụa cao cấp, nhuộm thủy ấn độc lạ và vẽ tay thủ công với các họa tiết thuỷ mặc độc đáo và tinh tế, khăn lụa thuỷ ấn không chỉ là một món quà tặng quý giá mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa sâu sắc.

Khăn lụa thuỷ ấn vẽ tay có thể được sử dụng làm phụ liệu thời trang, phụ kiện trang trí hay quà tặng đặc biệt. Nó không chỉ đem lại sự trang nhã và sang trọng mà còn thể hiện sự tỉ mỉ và độc đáo của nghệ nhân Việt Nam.

Việc sở hữu một chiếc khăn lụa thuỷ ấn vẽ tay sẽ không chỉ là một niềm vui tuyệt vời, tôn vinh giá trị bản thân mà còn giúp duy trì và thúc đẩy nghề truyền thống của làng nghề Việt Nam. Mời Bạn thưởng lãm một số tuyệt phẩm khăn lụa thủy ấn vẽ tay mà tập thể SenSilk sáng tạo nhé:

CÔNG TY CP SEN SILK VIỆT NAM

☎️(+84) 976722736 – 963545166

💌 https://sensilk.vn/

📸 ⁠Tiktok: Lụa Tơ Tằm SenSilk

🎥 https://www.youtube.com/channel/UCIo736QnO17ul92F2MfXfYA

🛍 Showroom: Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:518 Stack trace: #0 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(518): implode() #1 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(311): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenHex() #2 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(361): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(295): rocket_minify() #5 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(150): get_rocket_minify_url() #6 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/minify.php(31): rocket_minify_files() #7 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): rocket_minify_process() #8 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #9 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(267): apply_filters() #10 [internal function]: do_rocket_callback() #11 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/functions.php(5420): ob_end_flush() #12 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all() #13 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters() #14 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #15 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/load.php(1270): do_action() #16 [internal function]: shutdown_action_hook() #17 {main} thrown in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 518