0976722736

Ý nghĩa thực sự của khăn tay trong văn hoá tặng quà truyền thống các nước

Khăn tay (khăn mùi xoa) là vật bất ly thân của đối với nhiều người. Ngày xưa, khi văn hóa tặng quà chưa được phổ biến như bây giờ, chiếc khăn tay chứa đựng bao nhiêu ân tình, yêu thương của người tặng gửi đến người nhận. Chiếc khăn tay nhỏ gọn, luôn nằm trên người dễ dàng mang đi, sẻ chia cùng ta lúc nhớ thương người, lúc buồn và cả lúc vui…

Khăn tay lụa thêu hoa sen – quốc hoa Việt Nam

Ngày nay, trong vô vàn món quà hiện đại, chiếc khăn tay thêu nhỏ xinh vẫn là lựa chọn của rất nhiều người như một kỷ vật. Chiếc khăn tay thêu cũng như lời tri ân, là món quà vô giá sang trọng, ấm áp gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác…

Không chỉ ở Việt Nam, với người Nhật dù nam hay nữ cũng đều ưa chuộng khăn tay. Nếu bạn để ý, có thể thấy tại những địa điểm du lịch, cửa hàng lưu niệm ở Nhật thì khăn tay được bán rất chạy với nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng. Chủ tịch của Blooming Nakanishi (công ty sản xuất khăn tay lâu đời nhất ở Nhật Bản, thành lập từ năm 1879) từng nói: “Mỗi đàn ông đều nên có ít nhất ba chiếc khăn tay. Một chiếc để lau tay, một chiếc để lau miệng, còn một chiếc để lau nước mắt cho ai đó đang khóc.”

Khăn tay thêu theo yêu cầu – quà tặng cho người nước ngoài

Một trong 6 nét văn hóa đặc trưng của người Hàn Quốc là dùng một miếng vải hình vuông để gói đồ, nó được gọi là bojagi. Chúng có nhiều màu sắc, kích cỡ, được thêu nhiều họa tiết khác nhau. Chính các họa tiết, hình thêu này làm tăng nét duyên dáng cho mảnh vải. Khi không sử dụng, chúng được gấp lại và được sử dụng như khăn tay!

Nếu tìm hiểu lịch sử khăn tay, bạn sẽ thấy chúng là sản phẩm của văn hóa phương Tây. Đàn ông quý tộc châu Âu luôn có chiếc khăn tay được gấp đẹp đẽ, cài trên miệng túi áo ngoài, làm phụ kiện trang trí. Chiếc khăn tay giờ đây vẫn được người phương Tây sử dụng, song chỉ là trong trường hợp tham dự buổi lễ trang trọng, ví dụ như tiệc cưới mà thôi.

Quà cho người nước ngoài ý nghĩa và độc đáo

Với ý nghĩa tốt đẹp như vậy, giữa vô vàn những tất bật của cuộc sống đời thường, cầm chiếc khăn tay lụa thêu lên, ta cảm nhận được sự an yên đến lạ thường bởi gửi gắm trong đó là tình yêu thương của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…Yêu biết mấy, thương biết mấy khi nhận được món quà nhỏ đáng yêu này.

Quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác

Hơn cả một món phụ kiện, Khăn tay lụa thêu  trở thành quà tặng quen thuộc của các công ty dành tặng cho nhân viên, đối tác và cả khách hàng; cũng là món quà không thể Việt Nam hơn mà bạn có thể chọn để giới thiệu con người – văn hóa Việt tới bè bạn năm châu. Để dành tặng món quà thật sự ý nghĩa này cho người mình yêu thương, cho đối tác thân thuộc hay cho nhân viên công ty mình, vui lòng liên hệ với  https://sensilk.vn/  Chúng tôi nhận làm khăn tay thêu theo yêu cầu riêng của từng Quý khách hàng!

?ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHĂN TAY LỤA TƠ TẰM THÊU SENSILK?* Họa tiết thêu tay xinh xắn, trang nhã

❤Love Vietnam, Remember Silk❤

Sản xuất và Phân phối: #Công_Ty_Cổ_Phần_Sen_Silk_Viet_Nam
☎️Hotline: (+84) 976722736
Website: https://sensilk.vn/
CSSX: Làng Lụa Á hậu Nha Xá – Duy Tiên – Hà Nam.
Nhà máy Tơ lụa Bảo Lộc, Lâm Đồng
Làng nghề thêu ren Văn Lâm – Hoa Lư – Ninh Bình

Showroom: Số 26, Lô TT02, HD Mon City, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:518 Stack trace: #0 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(518): implode() #1 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(311): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenHex() #2 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(361): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(295): rocket_minify() #5 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(150): get_rocket_minify_url() #6 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/minify.php(31): rocket_minify_files() #7 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): rocket_minify_process() #8 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #9 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(267): apply_filters() #10 [internal function]: do_rocket_callback() #11 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/functions.php(5420): ob_end_flush() #12 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all() #13 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters() #14 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #15 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/load.php(1270): do_action() #16 [internal function]: shutdown_action_hook() #17 {main} thrown in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 518