0976722736

Cửa Hàng Bán Khăn Lụa Uy Tín Số 1 Hà Nội

Rất nhiều Khách hàng khi tới SenSilk đều chung tâm tư: Rất thích lụa tơ tằm, mà toàn mua phải lụa giả. Hiểu được nỗi niềm đó SenSilk lên kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng chỉ bán Lụa tơ tằm Việt Nam ra toàn quốc. Showroom Hà Nội tại Khu đô thị Mon City sẽ là bước đầu tiên vững chắc của SenSilk.

Khăn Lụa Tơ Tằm SenSilk được biết đến như những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ đôi bàn tay của rất nhiều Nghệ nhân làng nghề truyền thống Việt Nam.

Gốc của Lụa SenSilk sinh ra tại Bảo Lộc, Lâm Đồng – nơi được mệnh danh “Thủ phủ dâu tằm tơ Việt Nam” và “Á Hậu lụa tơ tằm Việt Nam” Nha Xá, Hà Nam. 𝐒𝐞𝐧𝐒𝐢𝐥𝐤 𝐜𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐛𝐚́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝟏𝟎𝟎% 𝐋𝐮̣𝐚 𝐭𝐨̛ 𝐭𝐚̆̀𝐦 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦

Điểm thăng hoa của Khăn lụa SenSilk nằm ở chỗ kết hợp hài hòa Lụa Việt với các làng nghề truyền thống khác như Vẽ tranh lụa Hội An, Thêu ren Ninh Bình… tạo nên những sản phẩm có 1 không 2.

Dưới tiết trời se lạnh của mùa Thu – Đông – Xuân, nàng đừng quên khoác nhẹ lên bờ vai chiếc khăn lụa tơ tằm vẽ tay. Món phụ kiện tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và đầy đủ của người phụ nữ Á Đông. Quý khách hàng có thể tha hồ lựa cho mình những chiếc Khăn lụa ưng ý khi tới:

—– —– —– —– —–

🏫 CÔNG TY CỔ PHẦN SEN SILK VIỆT NAM
🎯 số 26, Lô TT02, Mon City, Ngõ 4, Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
📲(+84) 0976722736 – 0963545166

Làng nghệ dệt sợi Phương La, Thái Bình
Làng nghề thêu ren Văn Lâm, Ninh Bình
Nhà máy Tơ lụa Bảo Lộc, Lâm Đồng
Làng Lụa Á hậu Nha Xá, Hà Nam

Cửa Hàng Bán Lụa Tơ Tằm Uy Tín Số 1 Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.