0976722736

Top 1 Địa Chỉ Uy Tín Bán Lụa Tơ Tằm Tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua lụa tơ tằm tại Việt Nam, SenSilk là một lựa chọn hàng đầu. SenSilk thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm lụa tơ tằm cao cấp handmade được chế tác tinh xảo từ các làng nghề truyền thống của Việt Nam. Các sản phẩm của SenSilk bao gồm khăn lụa thủy ấn, khăn lụa vẽ tay, khăn thêu tay lụa, cà vạt lụa, và nhiều phụ kiện tơ tằm khác, tất cả đều được làm từ lụa tự nhiên chất lượng cao và qua quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

Rất nhiều Khách hàng khi tới SenSilk đều chung tâm tư: Rất thích lụa tơ tằm, mà toàn mua phải lụa giả. Hiểu được nỗi niềm đó SenSilk lên kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng chỉ bán Lụa tơ tằm – made in Vietnam ra toàn quốc. Showroom mới Hà Nội tại Khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ là bước thứ hai vững chắc của SenSilk.

Gốc của Lụa SenSilk sinh ra tại Bảo Lộc, Lâm Đồng – nơi được mệnh danh “Thủ phủ dâu tằm tơ Việt Nam” và “Á Hậu lụa tơ tằm Việt Nam” Nha Xá, Hà Nam. 𝐒𝐞𝐧𝐒𝐢𝐥𝐤 𝐜𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐛𝐚́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝟏𝟎𝟎% 𝐋𝐮̣𝐚 𝐭𝐨̛ 𝐭𝐚̆̀𝐦 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦

Điểm thăng hoa của Khăn lụa SenSilk nằm ở chỗ kết hợp hài hòa Lụa Việt với các làng nghề truyền thống khác như Vẽ tranh lụa Hội An, Thêu ren Ninh Bình… tạo nên những sản phẩm có 1 không 2.

SenSilk tự hào với sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại trong từng sản phẩm, đảm bảo không phai màu khi giặt và giữ được độ mềm mại đặc trưng của lụa tơ tằm​ SenSilk​​. Điểm “độc bản” của khăn lụa SenSilk đó là tất cả sản phẩm đều được hoàn thiện thủ công dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân, họa sỹ, thợ thủ công… Có thể nói, SenSilk góp một phần tuy nhỏ bé nhưng rất đáng trân trọng trong việc gìn giữ và quảng bá tinh hoa nghề truyền thống Việt Nam.

Ngoài ra, SenSilk còn được biết đến với việc cung cấp các thông tin và kiến thức về lụa tơ tằm, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nguồn gốc và cách bảo quản lụa​​. Với cam kết chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, SenSilk đã khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu lụa tơ tằm hàng đầu tại Việt Nam.

—– —– —– —– —–

🏫 CÔNG TY CỔ PHẦN SEN SILK VIỆT NAM

🎯 B15-08A, Violet 3, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📲(+84) 0976722736 – 0963545166

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:518 Stack trace: #0 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(518): implode() #1 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(311): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenHex() #2 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(361): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(295): rocket_minify() #5 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/functions/minify.php(150): get_rocket_minify_url() #6 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/minify.php(31): rocket_minify_files() #7 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): rocket_minify_process() #8 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #9 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(267): apply_filters() #10 [internal function]: do_rocket_callback() #11 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/functions.php(5420): ob_end_flush() #12 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all() #13 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters() #14 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #15 /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-includes/load.php(1270): do_action() #16 [internal function]: shutdown_action_hook() #17 {main} thrown in /var/www/vhosts/sensilk.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 518